Năm 2018, Shop Kỹ Năng Tôi ra đời với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt phát triển kĩ năng, hỗ trợ mọi người trong công việc và cuộc sống mà không nhiều cửa hàng hiện nay cung cấp. Với sự yêu thích và tìm tòi, shop Kỹ Năng Tôi hiện nay đã cung cấp những sản phẩm phát triển kĩ năng thực sự chất lượng từ mẫu mã, chất liệu và phù hợp với cả người lớn cũng như trẻ em.

Kỹ Năng Tôi tự hào cung cấp các sản phẩm cho cá nhân, gia đình và nhà trường, bao gồm các sản phẩm sau:

– Đồng hồ cà chua Pomodoro: Hoạt động kết hợp cùng với phương pháp Pomodoro, đây là sản phẩm giúp bạn quản lí thời gian, nâng cao tối đa sự tập trung trong công việc. Cách sử dụng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần set up 1 Pomodoro trong 25 phút và tập trung hoàn toàn vào công việc.

đồng hồ cà chua pomodoro bản nguyên thủy

– Kendama: Đây là đồ chơi truyền thống của Nhật Bản, giúp rèn luyện sự linh hoạt của mắt và đôi tay cũng như sự tập trung. Đây còn là một món đồ chơi mà nhiều ba mẹ mua cho con cái để rèn luyện sự kiên trì.

Kendama đủ màu sắc

Rubik: Là một món đồ chơi quen thuộc, rubik giúp cải thiện trí nhớ, tập luyện sự kiên nhẫn và tăng cường khả năng giải quyết vấn đề. Không chỉ có rubik 3×3 thông thường, hiện tại shop Kỹ Năng Tôi còn nhập nhiều loại rubik mới lạ, kích thích sự phát triển của bộ não.

rubik 3x3

rubik biến thể

– Bộ xếp hình 3D: Là đồ chơi mang tính chất sáng tạo, bộ xếp hình được nhiều bố mẹ chọn mua cho trẻ nhằm kích thích trí tưởng tượng, kích thích tư duy logic thông qua việc tìm tòi và tự tay lắp ghép.

bộ xếp hình 3D tháp effiel

Tầm nhìn của chúng tôi:

Trong 1-3 năm tới, Shop Kĩ Năng Tôi trở thành doanh nghiệp số 1 trong việc cung cấp các sản phẩm phát triển kĩ năng dành cho trẻ em và người lớn với chất lượng/ độ an toàn cao.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Shop Kỹ Năng Tôi luôn mong muốn có thể đem lại nhiều hơn những sản phẩm giáo dục, phát triển kĩ năng cũng như kích thích tư duy, trí tưởng tượng và tăng cường khả năng độc lập, giải quyết vấn đề của trẻ.

Giá trị cốt lõi.

Tại shop Kỹ Năng Tôi, chúng tôi hướng đến giá trị 3SCF:
– Smart – Thông minh
– Skill Development – Sự phát triển kĩ năng
– Creative – Sáng tạo
– Flexible – Linh hoạt
– Safe – An toàn

Triết lí kinh doanh:

Shop Kỹ Năng Tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp các sản phẩm phát triển kĩ năng được yêu thích trong mọi gia đình. Chúng tôi coi mỗi khách hàng là một người bạn và luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Feedback từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm:

Feedback từ khách hàng Thu Huong Feedback từ khách hàng Dương Chinh

Trân trọng!

Shop Kỹ Năng Tôi!

Cám ơn bạn đã tin mua sản phẩm của Shop Kỹ Năng Tôi!
Hotline: 038.999.2570
Fanpage Facebook: http://bit.ly/kynangtoi
Website: https://kynangtoi.com
Email: kynangtoi@gmail.com
Địa chỉ Shop: Số 7, ngách 250/39, ngõ 250 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội